Thiết kế web trọn gói

Thật khó để dung hòa giữa việc chia sẻ thông tin và quảng bá sản

Mà vẫn đem lại hiệu quả tuyệt đối cho cả hai mục đích trên của bạn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không tạo nên được một bài viết như vậy.

Bài viết của bạn không cần quá dài, cũng không thể nào quá ngắn được. Nhưng để truyền đạt đủ thông tin thì mình khuyên là hãy viết dài ra một chút.

Nội dung không chỉ nên xoay quanh việc giới thiệu. Mà cũng cần phải trả lời các câu hỏi gây nhiều thắc mắc nhất cho người dùng nữa. Kết hợp nhịp nhàng giữa Marketing và chia sẻ thông tin sẽ tạo được sự thu hút dành cho người dùng tốt hơn.

Content trong Marketing là một khái niệm tương đối rộng. Có thể đó là dịch vụ Content dành cho SEO, dành cho PR – quảng bá sản phẩm.

Hay chỉ đơn giản là chia sẻ thông tin hữu ích cho những người cần. Cho dù mục đích của bạn là gì thì hãy nghĩ đến người dùng. Và cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất có thể. Bạn sẽ nhận được một thành quả xứng đáng với công sức bạn bỏ ra mà thôi!

Cấu trúc bài viết Content như thế nào?

Bây giờ là đến phần quan trọng nhất, đảm bảo là phần bạn muốn tìm hiểu nhất trong bài viết này.

Nhưng cũng đừng quá chú tâm vào những thông tin dưới đây. Vì nó chỉ là một công thức không hơn, không kém. Điều bạn cần đó là sự sáng tạo trong nội dung. Đây chỉ là bố cục là dàn ý giúp bạn cho ra đời những bài viết hoàn hảo nhất có thể.

Trước khi bắt đầu bạn hãy quên hết các khái niệm viết văn thông thường khi còn ngồi trên ghế nhà trường đi. Đó là lỗi viết văn đầy máy móc và dễ gây nhàm chán. Để trở thành một Contenter chuyên nghiệp. Bạn cần tự tạo cho bản thân sự đột phá đôi khi là sự khác biệt không theo cấu trúc nào hết.

Dưới đây là mẫu bố cục bài viết Content hoàn chỉnh giúp bạn tạo ra một sườn bài viết cụ thể:
1. Tìm hiểu thông tin

Chắc chắn rồi, để bài viết Content trở nên hấp dẫn với nội dung sắc sảo. Thì bạn cần hiểu được những gì mà bạn đang định viết. Sẽ giúp bạn có một sự phân tích chi tiết, nội dung hợp lý và sử dụng ngôn từ chính xác hơn.

Ngay sau đó là đến bước không kém quan trọng đó là phân tích đối thủ.

Giữa một rừng nội dung content với hàng loạt kết quả được hiển thị có câu từ na ná nhau. Thì thật khó để bạn cạnh tranh được, cách duy nhất là tạo nên sự khác biệt. Đây là một câu hỏi khó, và sự khác biệt như thế nào là tùy ở bạn mà thôi.

2. Lập dàn ý cho bài viết Content

Thiết kế web trọn gói
Trong đầu bạn sẽ hình thành một thói quen viết bài chung nhất. Giúp bạn nhanh chóng lên ý tưởng và hoàn thành bài Content nhanh hơn rất nhiều.

Tham khảo cách lên dàn ý chuẩn nhất bằng cách áp dụng nguyên tắc 5W – 1H (When? Why? What? Who? Where? và How?). Tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi trên. Chắc chắn bạn sẽ biết được cách lên dàn ý hoàn chỉnh cho việc viết Content bất cứ lúc nào.
3. Tiêu đề bài viết

Đừng thắc mắc câu hỏi tại sao phần tiêu đề chỉ có một câu. Mà lại được mình để riêng ra một mục cần lưu ý như thế này? Chắc hẳn nó phải quan trọng lắm!

Vâng, đúng như vậy!!!

Tiêu đề bài viết là phần đầu tiên mà người dùng có thể nhìn thấy trước khi click vào xem bài viết của bạn. Một tiêu đề đủ hấp dẫn là một tiêu đề hội tụ 2 yếu tố tò mò và đúng cái người dùng cần.

Giới thiệu qua một chút về dịch vụ Content trong SEO. Như trong bức hình này thì bạn có thể thấy. Tiêu đề là một trong những phần được hiển thị đầu tiên bên ngoài trang kết quả tìm kiếm của Google. Cả 2 bài viết ở top đầu đều có một tiêu đề hấp dẫn và kích thích sự tò mò của người xem.

Đọc đến đây chắc các bạn sẽ hiểu được phần nào sự quan trọng bậc nhất của một tiêu đề hấp dẫn cho bài viết là gì rồi.
4. Xây dựng nội dung

Nếu như tiêu đề là yếu tố quan trọng để thu hút người xem. Thì chính nội dung trong bài viết đó mới là cục nam châm giữ chân người đọc ở lại lâu hơn. Như mình đã nêu ở trên những bài viết Content thực sự xuất sắc sẽ có tính lan truyền và đem lại hiệu ứng tích cực. Đó chính là thành quả mà bất cứ Contenter nào cũng mong muốn.

Vậy xây dựng nội dung ở đây chính là trả lời cho câu hỏi: “Làm thế nào để thu hút người xem ở lại lâu hơn?”.
5. Xem lại nội dung đã viết

Đầu tiên sau khi hoàn thiện thì nên tự đọc lại nội dung bài viết của mình một lần xem đã đầy đủ thông tin chưa, đúng mục tiêu của khách hàng yêu cầu chưa. Sau đó, có thể nhờ đồng nghiệp đọc lại bài của mình một lần nữa xem những câu nào chưa rõ ý, đoạn nào chưa súc tích, có chỗ nào là đoạn mục tiêu của bài có lượt qua quá nhanh hay không?

6. Hoàn thiện

Dựa vào các phản hồi từ người đọc,  đồng nghiệp, hãy hoàn thiện thêm cho bài viết của bạn sao cho hấp dẫn và đáp ứng đủ nhu cầu của người đọc
Một số gợi ý dưới đây sẽ rất có ích cho bạn khi viết content

    Sử dụng hình ảnh xen kẽ và thu hút trong các bài viết content cực kỳ quan trọng. Vừa tránh tạo sự nhàm chán vừa thu giúp người xem dễ hình dung hơn về nội dung mà tác giả muốn truyền tải đến là gì?
    Chú trọng đến chất lượng và hướng đến người dùng sẽ luôn nhận được đánh giá tích cực: “Bán cái khách hàng cần chứ không bán cái mình có”.
    Cần thiết phải bổ sung những thẻ tiêu đề con có trong bài viết. Vừa dễ tìm kiếm thông tin vừa giúp người xem biết được những chủ đề chính. Những điểm nhấn trong bài viết content của bạn là gì.
    Viết content chất lượng giúp cho doanh nghiệp kết nối được với nhiều khách hàng tiềm năng bởi tạo ra được niềm tin đối với khách hàng. Đây chính là cách tương tác với khách hàng chuyên nghiệp thông qua những thông điệp được chia sẻ trên website. Bởi vậy, đầu tư sơ sài vào content thì chắc chắn bạn sẽ không thể cạnh tranh được với đối thủ của mình.
    Content chất lượng giúp doanh nghiệp thực hiện chiến dịch SEO cũng như các chiến dịch Marketing online khác hiệu quả hơn rất nhiều. Những thông tin mà bạn cung cấp sẽ hữu ích đối với người dùng thì sẽ được Google cũng như người dùng ưu tiên. Một bài viết mang ý nghĩa thiết thực, đáp ứng nhu cầu thực tế. Chắc chắn sẽ được ưu ái hơn so với những bài viết chung chung, nhàm chán.

Dịch vụ viết bài SEO dành cho ai?

    Viet SEO đã và đang cung cấp dịch vụ viết nội dung SEO cho 362 website cá nhân thuộc nhiều lĩnh vực và mục đích khác nhau. Trong đó chủ yếu là các anh chị làm MMO như Affiliate Marketing và Adsense.
    Viet SEO đang cung cấp dịch vụ Content Marketing và dịch vụ viết bài SEO thủ công cho hơn 78 Start-up/SMEs thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau
    Viet SEO rất vinh dự khi được gửi gắm niềm tin xây dựng nội dung cho website chính thức của 18 doanh nghiệp quy mô vừa và lớn tại TPHCM, Việt Nam.

Content Marketing đang được ứng dụng rộng rãi hiện nay trong hoạt động của các doanh nghiệp.

Mạnh mẽ nhất là đối với hoạt động chuyển đổi số thì Content Marketing lại đóng vai trò quan trọng hơn nữa. Trong mảng website, yếu tố SEO được đẩy mạnh để giúp phát triển trang web. Để xây dựng SEO hiệu quả, thông thường các website doanh nghiệp sẽ đầu tư vào “nội dung”, tức Content.

Vậy để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bài viết sẽ cung cấp những thông tin cơ bản Content Marketing cũng như giới thiệu một số dịch vụ viết Content chuẩn SEO chất lượng cho doanh nghiệp.

Thiết kế web trọn gói

Bán hàng khắp mọi nơi trên Internet
Giải pháp thiết kế website trọn gói không chỉ đem đến cho bạn một website bán hàng mà với website bán hàng ấy bạn còn có thể dễ dàng đồng bộ với các kênh bán hàng khác như Facebook, Zalo, các sàn thương mại điện tử... Giúp bạn bán hàng khắp mọi nơi trên Internet, từ đó tăng doanh thu nhanh chóng.Như vậy một content chuẩn SEO cần có những gì? Không chỉ tập trung vào các từ khoá để tối ưu hoá, nội dung cần đáp ứng sự mới lạ, khai thác những góc nhìn mới.

Mới lạ không có nghĩa là bạn viết những kiến thức quá cao siêu mà chưa ai tìm ra, cũng cùng một nội dung đó, hãy “biến tấu” và truyền tải bằng cách hiểu và lời văn của bạn để không tạo ra một sự trùng lặp nào nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng bài viết cũng như kiến thức.

Dịch vụ viết Content SEO cung cấp những hoạt động gì?

Dịch vụ viết Content SEO là những dịch vụ hỗ trợ nội dung tiêu chuẩn SEO, đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp, nhu cầu tìm kiếm của khách hàng tiềm năng và dễ hiểu để đáp ứng thuật toán SEO của các công cụ tìm kiếm.

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp, website nhận dịch vụ Content SEO với giá cả phù hợp, nhiều hoạt động phù hợp với mục tiêu của khách hàng như:

    Dịch vụ viết bài quảng cáo, quảng bá doanh thương nghiệp, content trên social media
    Dịch vụ thiết kế hình ảnh, Infographic, video clip tạo thương hiệu cho doanh nghiệp.
    Dịch vụ viết Blog đảm bảo tiêu chuẩn SEO, quảng bá Facebook
    Các kỹ thuật để tối ưu hoá bài viết SEO trên website cho khách hàng.

Và còn một số hoạt động khác, mỗi nhà cung cấp  sẽ mang lại những dịch vụ khác nhau. Bạn nên xác định trước nhu cầu của mình mà nhận tư vấn từ nhà cung cấp.

Top 7 dịch vụ viết Content SEO, Content Marketing

Khi sử dụng những nhà cung cấp dịch vụ SEO, bạn sẽ nhận được hỗ trợ về mặt chuyên môn kỹ thuật, chất lượng nội dung được cải thiện để giúp website chuyên nghiệp hơn, hoạt động hiệu quả hơn.

Sau đây là top 7 nhà cung cấp dịch vụ Content SEO chuẩn hiện nay và được sự tin tưởng của nhiều đối tác khách hàng mà bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ viết Content Marketing chất lượng tại Việt SEO

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, Việt SEO là một trong những công ty cung cấp dịch vụ SEO hàng đầu Việt Nam hiện nay.  

Các khách hàng từng hợp tác với Việt SEO đều có những phản hồi tích cực.Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ SEO của Việt SEO.

Việt SEO cung cấp đa dạng các dịch vụ SEO hỗ trợ cho khách hàng như SEO Audit, SEO từ khóa, SEO tổng thể, Entity Building, Content Marketing… Với mỗi dịch vụ SEO, Việt SEO đều xây dựng một chiến lược phù hợp với mỗi khách hàng để đảm bảo độ hiệu quả về lâu dài.

Quy trình hoạt động tại Việt SEO trải qua những bước chính sau: Đầu tiên là nghiên cứu và phân tích về ngành hàng, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp cũng như những nhu cầu; Nghiên cứu về đối thủ; Sau đó phân tích website và tối ưu On-page; Lên chiến lược nội dung (Content) và cuối cùng là SEO Off-page. Mỗi giai đoạn giúp đặt một nền móng vững chắc trong quá trình SEO website cho khách hàng.

Dịch vụ viết bài PR – VietSEO

Một cái tên quen thuộc khi nhắc đến lĩnh vực Content SEO. Đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viết content chuẩn SEO tại Việt Nam. Không chỉ là cung cấp đa dạng dịch vụ về SEO website, VietSEO còn mở các khóa học đào tạo về lĩnh vực SEO website.

Dịch vụ viết Content Marketing uy tín – Việt SEO

Dịch vụ viết content là công ty chuyên cung cấp những dịch vụ viết bài thuê và SEO với chi phí vừa phải. Do đó có thể tiếp cận hiệu quả với những doanh nghiệp nhỏ và vừa trong giai đoạn xây dựng website và nội dung.

Đội ngũ viết nội dung tại Dịch vụ viết content được đánh giá là chất lượng với số lượng đông đảo đủ để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó Dịch vụ viết content còn những dịch vụ về bài viết PR, tư vấn phát triển nội dung, booking báo mạng,…

Là một Agency cung cấp đa dạng dịch vụ liên quan Content Marketing mà một doanh nghiệp có thể cần đến. Các dịch vụ về Content nổi bật tại MIA Agency như website content, bài viết PR, bài viết mạng xã hội,… Đối với content website, yếu tố SEO được đảm bảo, đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng.

MIA Agency hoạt động như một phòng ban thứ ba giúp doanh nghiệp vận hành và chăm sóc website, mạng xã hội. Nhà cung cấp còn có các gói được tính theo tháng để khách hàng sử dụng. Bên cạnh đó, MIA Agency còn bao gồm việc xây dựng lại SEO từ đầu cho website doanh nghiệp, các kỹ thuật trên website và backlink,…

Công ty cung cấp dịch vụ viết Content chuẩn SEO – VIETSEO

Được xem như một trong những công ty lớn về SEO ngang hàng với những ông lớn khác, dịch vụ SEO mà VIETSEO mang lại tạo độ hiệu quả cao, giúp gia tăng quá trình chuyển đổi của website khách hàng.

Hiệu quả nhanh chóng tức thời, doanh nghiệp không phải chờ lâu từ 3 đến 6 tháng theo thông thường. Các dịch vụ mà SEO VIETSEO cung cấp có thể kể đến như: Tư vấn chiến lược SEO, từ khoá, audit, hình ảnh, Google Maps,…

Dịch vụ content SEO – Dịch vụ viết content

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ viết content marketing, Dịch vụ viết content không chỉ cung cấp những dịch vụ SEO chất lượng mà còn nhiều dịch vụ khác. Tiêu biểu nhất có thể kể đến là phát triển và thiết kế website, Social Media Marketing, Quảng cáo Google,… Mảng Marketing được đẩy mạnh một cách chuyên sâu.

Không chỉ thế công ty còn hỗ trợ khách hàng phủ sóng rộng rãi từ Google đến các nền tảng mạng xã hội khác.

Là một công ty cung cấp những dịch vụ liên quan nhiều đến công nghệ, yếu tố SEO được Viết SEO đưa vào công việc một cách hiệu quả.

Nội dung từ Viết SEO làm ra với sự tỉ mỉ và kinh nghiệm dày dặn, có sự nghiên cứu về ngành hàng và thị trường. Am hiểu những kỹ thuật website để tối ưu On-page và dịch vụ viết content marketing chuẩn SEO, nâng cao trải nghiệm người dùng.

Content Marketing là thuật ngữ không còn quá xa lạ, thường được nhắc đến trong lĩnh vực Marketing Online, kinh doanh trực tuyến, SEO Web.

Thời gian gần đây Content Marketing càng được chú trọng và được xem là át chủ bài trong việc tiếp thị của doanh nghiệp.

Theo đó, các dịch vụ Content Marketing cũng nở rộ và mang đến nhiều cơ hội phát triển hơn cho doanh nghiệp. Tìm hiểu ngay những điều cần biết về dịch vụ Content Marketing trong nội dung bên dưới.

Để cạnh tranh với các thương hiệu lớn, toàn cầu quả thật là không hề dễ dàng. Tuy nhiên, sử dụng Content Marketing, các doanh nghiệp nhỏ có thể thu hút được sự chú ý, định vị vị trí của mình trên thị trường. Đối với các doanh nghiệp lớn, Content Marketing sẽ giúp củng cố vị trí doanh nghiệp, tạo mối liên hệ khăng khít với khách hàng.

Nói cách khác, Content Marketing cần thiết cho mọi doanh nghiệp. Nó không chỉ mang lại cơ hội mở rộng công ty, mà còn giúp xây dựng uy tín thương hiệu.

Khái niệm dịch vụ Content Marketing đã xuất hiện từ lâu. Hiểu một cách đơn giản đây là dịch vụ cung cấp nội dung theo yêu cầu của doanh nghiệp. Các nội dung này được tạo ra với mục tiêu lan tỏa thông điệp đến công chúng, khách hàng mục tiêu.

Các dịch vụ Content Marketing bao gồm việc sáng tạo, quảng bá các nội dung hữu ích đến đối tượng tiềm năng, với hy vọng mang lại doanh thu cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Content ngày càng mới mẻ, sáng tạo hơn và phục vụ tốt cho mọi hoạt động kinh doanh trên Offline và cả trên môi trường Internet.

Dịch vụ Content cung cấp rất nhiều loại nội dung bao gồm Slogan, biểu ngữ, bài viết Text cho Fanpage, Website, bài PR…

Ngoài ra, dịch vụ này còn bao gồm các nội dung cho Video, hình ảnh sáng tạo, các loại nội dung âm thanh.

Các loại dịch vụ Content Marketing

Hiện nay có rất nhiều cá nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ Content Marketing. Một số loại hình dịch vụ có thể kể đến như:

    Dịch vụ Content Marketing dạng Blog như nội dung chuẩn SEO, bài viết PR,…
    Dịch vụ viết nội dung cho Website, Landing Page…
    Dịch vụ Content dưới dạng hình ảnh như Infographic hoặc Video
    Dịch vụ sáng tạo nội dung cho các kênh Social Media như: Facebook, Zalo, LinkedIn,…
    Dịch vụ viết nội dung cho Email Marketing
    Dịch vụ Content Marketing dạng Ebook

Tùy vào nhu cầu, mục tiêu mà bạn có thể chọn loại dịch vụ phù hợp.

Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc, chọn đơn vị uy tín để tránh tình trạng dịch vụ không đáp ứng yêu cầu, hoặc không hoàn thành công việc theo thỏa thuận.

Dịch vụ Content Marketing sẽ phát huy hiệu quả trên những kênh nào?

Thiết kế web trọn góiGoogle liên tục thay đổi thuật toán để đảm bảo chất lượng tìm kiếm cho người dùng. Không phải cứ bài viết có nhiều Backlink sẽ dễ dàng lên Top. Nội dung cần phải chất lượng, hữu ích với người dùng.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ Content Marketing uy tín sẽ đáp ứng được các yêu cầu này. Nhờ đó giúp Website của bạn dễ dàng lên Top của các công cụ tìm kiếm.

Đối với Content trên Facebook, bạn luôn cần sáng tạo, đa dạng hơn trong cách trình bày, chủ đề,…

Ngoài ra các nội dung chuẩn bị cho Facebook cần tuân thủ quy tắc riêng của mạng xã hội này. Ngoài ra, Facebook có rất nhiều người dùng, đây là “mảnh đất”màu mỡ cho hầu hết mọi doanh nghiệp.

Đó là lý do nội dung Facebook cần được đầu tư, thiết kế chuyên nghiệp nhất để nâng cao hiệu quả thu hút khách hàng.

Vì sao doanh nghiệp cần đến dịch vụ Content Marketing chất lượng?

Rất nhiều Marketers đã công nhận rằng “Content is King”. Hay nói cách khác, nội dung đã và đang giữ vai trò vô cùng quan trọng cho các kênh tiếp thị, truyền thông xã hội,…

Đây là cầu nối trực tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng, vô cùng quan trọng và hữu ích trong thời đại kinh doanh Online lên ngôi.

Nếu Website liên tục cập nhật nội dung mới, độc đáo, trang Web của bạn sẽ được thúc đẩy quảng bá trên các mạng truyền thông xã hội.

Điều này đồng nghĩa với việc bạn có nhiều cơ hội để tiếp cận đối tượng tiềm năng hơn. Nếu các nội dung này hữu ích, làm hài lòng đối tượng mục tiêu. Nhiều khả năng họ sẽ giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp của bạn đến bạn bè của họ.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng, nếu nội dung kém chất lượng, trùng lặp, hoặc không hữu ích sẽ không thể đạt được các mục tiêu nói trên.

Các tiêu chí để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Content Marketing chuyên nghiệp nhất

Để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Content Marketing uy tín, chuyên nghiệp nhất, bạn có thể căn cứ vào các tiêu chí sau đây:

    Diễn đạt và tạo nội dung đúng thông điệp
    Đảm bảo Deadline
    Nội dung chuẩn SEO
    Khả năng cung cấp bài viết số lượng lớn
    Chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

Diễn đạt và tạo nội dung đúng thông điệp

Đơn vị cung cấp dịch vụ cần sáng tạo nội dung dựa trên những yêu cầu của khách hàng, đáp ứng truyền tải tốt thông điệp của doanh nghiệp.

Đồng thời, cần hiểu ý và sáng tạo dựa trên nhu cầu của “người thuê”, trau dồi thêm cho ý tưởng đó để tạo nét thu hút, đặc sắc riêng cho nội dung.

Đảm bảo Deadline

Không chỉ riêng với dịch vụ Content Marketing, mà việc đảm bảo Deadline là yêu cầu hiển nhiên của bất cứ hoạt động, dự án nào.

Bạn nên chọn đơn vị đảm bảo hạn nộp bài viết để không ảnh hưởng đến kế hoạch của doanh nghiệp. Đồng thời, lường trước những rủi ro có thể xảy ra để đảm bảo cung ứng kịp thời các bài viết chất lượng.

Nội dung chuẩn SEO

Đa phần các bài viết trên các kênh Online đều nên đáp ứng nhu cầu SEO. Đặc biệt các bài viết Website cần chuẩn SEO để trang Web của bạn nhanh chóng có thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm.

Khả năng cung cấp bài viết số lượng lớn

Các tổ chức, công ty chuyên về dịch vụ Content Marketing uy tín thường có khả năng cung cấp số lượng bài viết lớn. Các tổ chức này có nhân sự trẻ, giàu sức sáng tạo, đảm bảo về chất lượng và số lượng nội dung bài viết. Đồng thời các đơn vị uy tín sẽ đảm bảo mọi số lượng đã cam kết, tỷ lệ khác biệt 100%.

Đơn vị cung cấp dịch vụ Content chuyên nghiệp cũng chính sách chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tốt.

Khi khách hàng có ý kiến, các đơn vị cung cấp dịch vụ sẵn sàng sửa chữa theo mong muốn. Đồng thời luôn mang lại lợi ích hoàn hảo nhất, sáng tạo, điều chỉnh thông điệp để đảm bảo kết quả cao nhất cho bạn.

Khách hàng thường tìm kiếm nội dung trên Blog, Website trước khi ra quyết định mua hàng.

Họ thường muốn tìm hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp trước khi mua hàng. Do đó việc tạo ra các nội dung về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp là vô cùng cần thiết. Các nội dung này cũng cần chất lượng, đặc sắc và thu hút người đọc để thúc đẩy tạo chuyển đổi.

Các dịch vụ Content Marketing sẽ giúp bạn chuẩn hóa, nâng cao chất lượng nội dung của mình. Đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn nhân lực trong trường hợp doanh nghiệp không có nhân sự cho việc sáng tạo nội dung.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ Content Marketing chuyên nghiệp và uy tín. Hãy liên hệ ngay với Viet SEO.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Content Marketing, sẽ mang đến cho bạn những nội dung chất lượng, thu hút và đầy sáng tạo.

Thuê viết Content đang là một trong những vấn đề nhức nhối của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc những Startup mới chập chững vào cuộc chơi. Một nghịch lý hiện nay là có rất nhiều đơn vị, cá nhận làm content nhưng những khách hàng vẫn phải vò đầu bứt tóc hàng đêm. Vì sao vậy?

Phải chăng ngày nay xu hướng chiến lược content marketing phát triển bùng nổ quá mức đã dẫn đến sự “loãng hóa” về chất lượng.

Những công ty cung cấp dịch vụ viết content, phụ trách việc thiết kế cũng như chuyên cung cấp về nội dung, ý tưởng, hình ảnh, video,….

Hoặc có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố trên nhằm đảm bảo sáng tác ra bài viết content thật sự sinh động, đậm chất sáng tạo, đạt được chất lượng tốt và sẽ đi đến mục tiêu mong muốn của khách hàng.

Đó có thể là những bài giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ của công ty hay những câu chuyện của các doanh nghiệp chất chứa nhiều dòng cảm xúc hay các thông điệp nhân văn và ý nghĩa, các câu chữ kết hợp với hình ảnh hài hước hay các bài viết cảnh báo, khuyến cáo đánh vào nỗi sợ tâm lý của mọi người.

Đa số những bài viết được đăng tải phổ biến trên website, các trang mạng xã hội nhằm thu hút sự chú ý cũng như quan tâm của khách hàng mục tiêu, định vị thương hiệu và sẽ đạt hiệu quả trong kinh doanh.

Viết content hay còn gọi cách khác là viết bài chăm sóc cho website nghĩ thì đơn giản nhưng phải làm và am hiểu thật sâu sắc để tạo thành kết quả mới thấy sự khó khăn trong nó.

Viết content không phải chỉ là việc copy những bài viết khác, chỉnh sửa vài chỗ đăng lên là xong. Mà một bài content chuẩn cần phải biết những kỹ năng sau:

        Phân tích chọn lọc từ khoá
        Đánh giá độ khó từ khoá
        Phân loại và Keyword Map
        Bố cục bài văn đảm bảo các tiêu chí SEO
        Kiến thức về SEO Onpage (HTML Meta Tag)

Để đảm bảo bài bạn không tự biến website của mình thành một mớ hỗn độn nội dung không chủ đề không keyword thì bạn nên bỏ ra một ít chi phí để một đơn vị có kinh nghiệm và uy tín làm cho bạn, và bạn nên dành thời gian đó của bạn tìm hiểu một thứ khác quan trọng hơn.

Khi cuộc cách mạng 4.0 bắt đầu tràn vào Việt Nam thì xu hướng kinh doanh online thực sự bùng nổ. Nhu cầu về các nội dung Marketing Online ngày càng tăng nhanh.

Vậy là mọi người cùng rủ nhau đi viết, viết vì nhiều mục đích và viết vì nhiều lí do. Đây chính là khởi đầu cho một thời kỳ chữ nghĩa loạn lạc cả về nghĩa bóng và nghĩa đen.

Khi một doanh nghiệp cần nên thuê người viết content, họ chỉ cần tìm kiếm trên Google hoặc đăng một bài tuyển dụng lên các trang nhóm trên những trang mạng xã hội. Chỉ trong thời gian ngắn, bạn đã có cả một đội quân ứng viên xếp hàng sẵn sàng chờ nhận việc.
© 2007 - 2022 http://dangkythe.tuyensinhvadaotao.com
- Phone: +84-908-744-256